1. Trang chủ
  2. Về chúng tôi

THỨC COFFEE - OPEN 24/7

Nơi ngắm nhìn Sài Gòn chuyển mình trọn vẹn 24h.
THỨC COFFEE - OPEN 24/7
Phải chăng chúng ta đã quá quen thuộc với ly cà phê đầu ngày cho tinh thần tỉnh táo, như một cách khởi động để đua cùng nhịp sống hối hả.
Cà phê dần trở thành thứ không thể thiếu, đúng với nghĩa đen là chất kích thích tinh thần minh mẩn và nhạy bén hơn nhằm đáp ứng tốt công việc, học hành và hằng hà sa số thứ nhu cầu khác của mỗi cá nhân.

Nhưng đã bao giờ bạn thấy 8 tiếng đồng hồ giờ hành chính không thể đủ để bạn "cào" hết mớ tài liệu, công việc ngổn ngang, những tập kiến thức còn dở dang,... Vậy hãy thức cùng cà phê để trải dài qua đêm ăn gian thời giờ để bắt kịp với nhịp sống.
Sẽ là một thứ cảm giác mới lạ, khi đêm xuống bên tách cà phê đậm vị, yên tĩnh và "ngấu nghiến" hết thảy những thứ dang dở của ban ngày. 
Hoặc có thể đơn giản khi không nặng nhọc vì công việc, bạn lại vẩn vơ với đám suy nghĩ nặng tâm tư, đêm cùng cà phê là lúc bạn có thể hạ mình xuống mà chẳng ai hay biết, lúc bạn nuông chìu thứ cảm xúc thật, gỡ bỏ then cài làm hài lòng kẻ khác, đêm là của chính mình,...

Cái cớ để gia nhập hội cú đêm thì chẳng ai giống ai.. nhưng suy cho cùng, nếu có thức hãy thức cùng nhau nhé!
 
THỨC COFFEE, cà phê đêm giữa Sài Gòn nhộn nhịp, nơi tiên phong với mô hình cà phê phục vụ xuyên suốt 24/7, hướng đến các dòng sản phẩm nguyên chất, sạch và an toàn.
Với không gian yên tĩnh, đầy đủ những tiện nghi, phục vụ sáng - tối. Phát triển hơn 9 cửa hàng rộng rãi trên nhiều quận tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn sáng đèn phục vụ 24H để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cùng menu món uống phong phú, nhân viên phục vụ chuyên cần và tận tình, an toàn tuyệt đối để thức đêm cùng bạn.
Thức coffee trở thành điểm đến quen thuộc ở mọi độ tuổi từ công việc, học hành đến hẹn hò hoặc đơn giản là nơi dừng chân để nhìn rõ nét hơn những chuyển động nơi Sài Thành hoa lệ này.
 
"Đến với Thức Coffee, một ngày trọn vẹn 24 giờ."
 
Cày đêm cùng Thức, hẹn đêm nào thức cùng cà phê nhỉ?

#thuccoffee247 #open24h